Air Button: nút bấm NFC để chạy các shortcut trên Android, không cầ...

Ngày đăng:
Lượt xem: 710
Bình luận:

Air Button là một cái nút gắn vào smartphone của bạn, nó không cần pin và sẽ giao tiếp với điện thoại bằng kết nối NFC. Nút này có thể giúp bạn làm nhiều thứ chỉ, chẳng hạn như bật nhanh đèn pin, kích hoạt Wi-Fi / Bluetooth, khóa xoay màn hình, chuyển tiếp cuộc gọi, đổi sang chế độ rung, check in Facebook, thậm chí là điều khiển bóng đèn thông minh trong nhà. Nếu muốn, bạn cũng có thể thiếp lập một chuỗi hành động sẽ tự động được kích hoạt chỉ với 1 lần nhất duy nhất, ví dụ như tự mở trình nghe nhạc và app đo sức khỏe lúc bạn chuẩn bị chạy bộ chẳng hạn. Air Button không có bộ nhớ riêng nên toàn bộ việc thiết lập và ra lệnh sẽ được thực hiện bằng một app cài vào thiết bị Android. Một chiếc điện thoại có thể gắn tối đa đến 3 miếng Air Button.

Air Button có hai phiên bản: bản 1 nút (25 x 25mm) và bản 2 nút (30 x 18mm). Bỏ vỏ bao bên ngoài chiếc nút này có nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau cho người dùng lựa, từ silicon cho đến vỏ giả da đủ màu. Hiện tại dự án Air Button đang gây quỹ trên KickStarter và nếu muốn mua thì bạn có thể lên đó ủng hộ với giá 15$ cho bản 1 nút và 19$ cho bản 2 nút.

Air_Button_nut_NFC_smartphone_1.Air_Button_nut_NFC_smartphone_4.Air_Button_nut_NFC_smartphone_3.Air_Button_nut_NFC_smartphone_5.Air_Button_nut_NFC_smartphone_2.

 

Nguồn: KickStater, Engadget

 

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng