[Android] Peggo – chuyển video YouTube hoặc clip SoundCloud thành fil...

Ngày đăng:
Lượt xem: 517
Bình luận:

3154862_Tinhte_luu_video_YouTube_SoundCloud_tinhte_cover

Bạn muốn nghe một clip nhạc YouTube trong lúc tập thể dục, nhưng vấn đề là nếu bạn tắt màn hình đi thì âm thanh cũng ngừng theo. Tương tự, bạn gái của bạn hát tặng một bài hát rồi up lên SoundCloud, nhưng khi thoát app này để sử dụng một phần mềm khác trên điện thoại thì nhạc cũng dừng lại. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng app Peggo dành cho Android. Peggo sẽ giúp bạn chuyển một video YouTube hoặc một clip SoundCloud thành file nhạc MP3 nên bạn vừa có thể thưởng thức mà không bị phụ thuộc vào app, vừa có thể nghe offline trong những lúc đi xe buýt, lên tàu hoặc máy bay. Peggo lưu file ở chất lượng cao nhất mà app có thể tìm ra nên đảm bảo chất lượng âm thanh sẽ bằng hoặc chỉ kém hơn chút xíu so với file gốc.

Video

Cách xài rất đơn giản, chỉ cần dán link YouTube hoặc SoundCloud vào app, cắt ngắn thời gian lại nếu bạn thích, nhấn nút “Conver to MP3″ rồi ngồi đợi file nhạc tải về là xong. File đó có thể được nghe bằng bất kì phần mềm nghe nhạc nào mà bạn thích.

Peggo không được cung cấp trên Google Play Store, nhưng vẫn có mặt trên Amazon Appstore nên bạn có thể lên Amazon để download, hoặc tải file APK từ website của Peggo rồi cài thủ công đều được. Peggo cũng có phiên bản nền web ở địa chỉ http://peggo.co.

Peggo – YouTube to MP3 Converter, Internet DVR

Convert your favorite YouTube videos and SoundCloud tracks to beautiful MP3s. Fast, free, and packed with great features. No registration required.
PEGGO.CO
Tải về Peggo dành cho Android trên Amazon Appstore
Peggo_YouTUbe_SoundCloud_Amazon_tinhte.

Tải về Peggi dành cho Android (file APK)
Peggo_YouTUbe_SoundCloud_QR_tinhte.

Theo Tinhte.vn

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng