Cách từ chối một cuộc gọi lịch sự và dễ dàng trên điện th...

Ngày đăng:
Lượt xem: 685
Bình luận:

tu-choi-cuoc-goi-smartphone

Cách từ chối một cuộc gọi lịch sự và dễ dàng trên điện thoại smartphone

Hàng ngày ta sẽ hay bắt gặp những trường hợp đang họp nhưng có người thân gọi đến và không thể trả lời nhưng chuông vẫn đang đổ inh ỏi cả phòng. Hoặc các bạn đang giận hờn nhau nhưng không muốn nhấn vào nút từ chối vì sợ đối phương buồn thêm nhưng nghe điện thoại reo miết cũng mệt tai.

Hiểu được điều này nên hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách từ chối cuộc gọi một cách khéo léo đồng thời làm smartphone của mình tắt tiếng mỗi khi họ gọi đến.

Nếu smartphone của bạn đang dùng là iPhone thì khi gọi đến sẽ có hai dạng: Nếu nó đang khóa thì chỉ có 1 lựa chọn dành cho bạn là trượt để trả lời, không có nút từ chối. Nếu bạn đang dùng máy và có người gọi đến, lúc này iphone mới cung cấp cho bạn hai lựa chọn là nghe máy hoặc từ chối trả lời. Còn các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android và Windows Phone thì có cả hai lựa chọn mặc dù chúng có đang khóa máy hay không.

Lúc này điều bạn cần làm rất đơn giản, nếu không muốn nghe máy, đừng nhấn vào nút từ chối trên màn hình vì như vậy sẽ làm người gọi hụt hẫng và tạo cảm giác rằng chúng ta đang bất lịch sự với họ. Thay vào đó các bạn hãy nhấn vào nút nguồn ở tùy loại smartphone mà mình đang sử dụng, lúc này tiếng chuông đang đổ sẽ chỉ tắt đi cùng màn hình mà thôi. Chứ chúng ta không hề từ chối cuộc gọi vậy nên người đang gọi cho mình sẽ tưởng rằng ta đang bận hoặc để quên máy ở nhà nên không thể trả lời cho họ.

Bạn thấy mẹo hay này như thế nào? Có bao giờ bạn phải từ chối cuộc gọi từ một ai đó chưa? Hãy đóng góp ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Thegioididong

Nhà Đất Đà Nẵng - Ô tô Đà Nẵng - Phần Mềm Đà Nẵng   

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng