Điện thoại iPhone SE khoe dáng bên Galaxy A5 (6) hồng: Ai quyến rũ hơn?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1,065
Bình luận:

Điện thoại iPhone SE khoe dáng bên Galaxy A5 (6) hồng: Ai quyến rũ hơn?

dien-thoai-iphone-se-da-nang

Đều là những sản phẩm hướng tới thiết kế thời trang, nữ tính nên cả iPhone SE lẫn Galaxy A5 (6) màu hồng đều dễ dàng “hớp hồn” phái nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm chính là kích thước. Galaxy A5 (6) phù hợp hơn với những người thiên về giải trí hơn như xem phim, chơi game… trong khi iPhone SE hướng tới những người thích sự nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm.

Sản phẩm của Samsung bộ khung có những đường vát cong giúp cầm ôm tay hơn trong khi những đường Diamond Cut trên chiếc iPhone mới nhất cũng được làm nhám chứ không sắc như trên iPhone 5s. Ngoài ra, do bộ khung kim loại kết hợp mặt kính nên Galaxy A5 (6) cho cảm giác cầm chắc tay và cứng cáp hơn vỏ nhôm trên iPhone SE. 

iphone5s-a56

Xem thêm: Mở hộp iPhone SE chính hãng màu hường đầy “nam tính”

Máy ảnh trên Galaxy A5 (6) lồi lên so iPhone SE làm phẳng. Rõ ràng iPhone SE đã ăn đứt sản phẩm của Samsung về mặt thẩm mỹ cũng như hạn chế khả năng trầy xước. Ngoài ra, mặt lưng làm bằng nhôm của iPhone SE được xử lý nhám giúp chống bám vân tay và mồ hôi hơn so với mặt lưng kính trên chiếc Galaxy A5 (6) có phần dễ bám dấu vân tay.

iphonese-galaxya5

Bên cạnh đó, với hai máy mình đang có dịp trên tay thì màu hồng của chiếc Galaxy A5 (6) đậm hơn một chút so với chiếc iPhone SE. Mời các bạn chiêm ngưỡng thêm hình ảnh khoe dáng thiết kế của hai máy:

bophukien

Phụ kiện đi kèm hai máy

iphonese-galaxya5iphonese-galaxya5iphonese-galaxya5

 
 
 
 

iphonese-galaxya5iphonese-galaxya5

Theo thegioididong

Đăng bởi
Tags
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng