iPhone 4″ mới sẽ ra mắt vào đầu 2016?

Ngày đăng:
Lượt xem: 541
Bình luận:

Apple thường ra mắt iPhone vào tháng 6 hoặc tháng 9, nhưng tin đồn mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết rất có thể họ sẽ ra một chiếc iPhone 4″ vào đầu năm sau. Nhiều khả năng nó sẽ dùng chip Apple A9 đang có trên iPhone 6s, dùng vỏ kim loại và đặc biệt là có giá không hợp đồng chỉ từ 400-500$, rẻ hơn từ 149 hoặc 249$ so với iPhone 6s.

Với giá rẻ hơn thì có vẻ như Apple sẽ dùng camera trước 1.2MP và sau 8MP thay vì trang bị cảm biến mới như 6s. Ming-Chi Kou ước lượng doanh số của chiếc điện thoại này sẽ vào khoảng 20 triệu máy trong năm sau. Được biết doanh số của các máy iPhone 4″ (5s, 5c) vẫn đạt khoảng 15-17 triệu máy trong năm nay.

Người ta tin rằng doanh số của iPhone 6s không cao hơn iPhone 6, thậm chí là còn bị giảm. Với việc iPhone 4″ mới ra mắt thì nó sẽ giúp các nhà cung cấp của Apple giải phóng được các linh kiện tồn.

Hiện tại thì vẫn rất nhiều người mong đợi một chiếc iPhone màn hình nhỏ. Mình có một chị bạn mãi vẫn xài iPhone 5s mà không lên iPhone 6 vì nó to quá mức cần thiết. Với việc iPhone mới nhỏ hơn, rẻ hơn thì có lẽ Apple muốn tấn công thêm vào miếng bánh cao trung cấp vốn bị bỏ ngỏ khá nhiều trong một năm trở lại đây.

Tham khảo: MacRumors

 

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng