iPhone 7 có thể chống nước, hỗ trợ sạc không dây, không có jac...

Ngày đăng:
Lượt xem: 566
Bình luận:

Nguồn tin từ Fast Company cho hay chiếc iPhone thế hệ kế tiếp (hay tạm gọi là iPhone 7) sẽ có nhiều điểm mới như: không có jack cắm tai nghe 3,5mm, có khả năng chống nước, hỗ trợ sạc không dây và tất nhiên là mỏng hơn đáng kể. Việc không có jack 3,5mm trên iPhone 7 đã được nhiều người đồn đoán trước đây, mục đích là để giúp cho máy trở nên siêu mỏng. Thay vào đó, Apple đã làm việc với Cirrus Logic, nhằm tích hợp chip âm thanh đặc biệt giúp iPhone 7 có thể truyền âm thanh qua cổng Lightning – cổng kết nối vốn dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu.


Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh mới trên iPhone 7 sẽ được trang bị công nghệ chống ồn nhằm giảm ảnh hưởng của tạp âm từ môi trường xung quanh đến bài nhạc bạn đang nghe, hay các cuộc gọi bình thường. Có vẻ như công nghệ này sẽ được tích hợp vào trong điện thoại, cũng như các headphone kết nối với cổng Lightning của iPhone 7.

Ngoài ra, Fast Company cũng dự đoán về khả năng Apple sẽ không còn bán kèm tai nghe EarPod, thay vào đó họ sẽ bán riêng lẻ một chiếc earphone hay headphone dùng cổng Lightning, giá mắc hơn và đặt dưới thương hiệu Beats. Tuy nhiên đó chỉ là khả năng, khả năng lớn hơn vẫn là Apple sẽ vẫn bán chiếc EarPod truyền thống, đi kèm với đó là một adapter chuyển từ jack 3,5mm sang đầu tương thích với cổng Lightning.

Chưa hết, iPhone 7 được mong chờ sẽ có khả năng chống nước hoàn toàn, nhờ vào việc Apple dùng một lớp hoá học đặc biệt phủ lên các thành phần quan trọng bên trong máy, từ đó giúp chiếc điện thoại của họ có thể chống nước, tất nhiên là Apple cũng sẽ dùng ron cao su để ngăn nước vào máy.

Tính năng cuối cùng được đồn sẽ có trên iPhone 7 đó là sạc không dây. Apple đã áp dụng công nghệ sạc không dây lên với Apple Watch, và dựa vào đó thì chúng ta có thể tin họ sẽ áp dụng phương thức đó với chiếc smartphone cao cấp nhất được ra mắt vào giai đoạn nửa sau năm 2016.

Điểm lại những tin đồn liên quan đến iPhone 7:

  • Sẽ không còn đường ăng-ten trắng bên ngoài, dùng hợp chất mới cho vỏ, thay cho kim loại nguyên khối hiện nay
  • iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong 256GB, pin tăng lên 3.100mAh
  • Chip xử lý A10
Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng