Lộ diện smartphone giá có thể chỉ khoảng 1 triệu của Lenovo

Ngày đăng:
Lượt xem: 755
Bình luận:

Lộ diện smartphone giá rẻ đến từ Lenovo để cạnh tranh với 'cục gạch'

Lenovo nổi tiếng tại thị trường Việt Nam chúng ta nhờ chiến lược ‘giá rẻ, cấu hình ổn’ và sắp tới có thể hãng sẽ tung ra một smartphone siêu rẻ để cạnh tranh với những điện thoại ‘cục gạch’. Thiết bị này vừa rò rỉ cấu hình đầy đủ tại TENAA.

Hôm nay (15/12), trang công nghệ gsmdome.com đã đăng tải thông tin về một smartphone mới đến từ Lenovo, thiết bị này hiện đã được chứng nhận tại Ủy ban chứng nhận sản phẩm Trung Quốc –  TENAA và nó có một cái tên nghe rất lạ Lenovo A3910t30. Có thể đây chỉ là tên mã, bạn thử đoán xem khi ra mắt nó sẽ có tên gọi gì, mình nghĩ sẽ là Lenovo A3910t.

Hình ảnh Lenovo A3910t trên gsmdome.com

Hình ảnh Lenovo A3910t trên gsmdome.com

Như mình nói ở trên, nó sẽ là một smartphone giá siêu rẻ, vì sao vậy, hãy xem qua cấu hình rồi bạn sẽ phải công nhận với mình. Thiết bị này có màn hình 5 inch độ phân giải 854 x 480 px, vi xử lý 4 nhân tốc độ 1.1GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB có thêm khe cắm thẻ nhớ.

Vậy còn những chi tiết khác, xin thưa là cũng rất ‘nhẹ nhàng’. Máy có camera 5MP mặt sau với đèn flash LED, máy ảnh trước khá cùi, chỉ 0.3MP. Vậy là đồng ý rồi nhé, theo mình đoán thì giá sẽ trong khoảng 1 triệu mà thôi. Để xem smartphone Lenovo rẻ nhất đang bán tại Việt Nam là thiết bị nào? Đó chính là Lenovo A1000, nó có cấu hình tương tự nhưng màn hình chỉ 4 inch, xung nhịp chip cao hơn, 1.3GHz và A1000 có giá 1,54 triệu đồng. Liệu Lenovo A3910t30 sẽ là người kế nhiệm của A1000 chăng?

Lenovo A1000 với cấu hình tương đương

Lenovo A1000 với cấu hình tương đương

Thật ra vẫn có những điểm để bạn thích mẫu smartphone mới này, đó chính là hệ điều hành Android 5.1.1 còn khá mới mẻ và đó là kết nối 4G nhanh chóng. Đây sẽ là một sản phẩm giá rẻ để thay thế điện thoại cục gạch và để lướt web nhanh chóng bằng công nghệ mạng 4G mới tại nước ta chăng? Bạn thấy thế nào?

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng