Mẫu thiết kế Lumia 850 với mặt sau đa chất liệu

Ngày đăng:
Lượt xem: 680
Bình luận:

Vẫn chưa rõ Microsoft đang suy tính những gì với Lumia 850, chính vì thế sản phẩm này vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người. Mới đây, lại thêm một bản thiết kế mới của Lumia 850 với mặt lưng nhiều chất liệu khác nhau đã xuất hiện, để xem bạn có thích nó?

Theo thông tin mình mới đọc được từ trang concept-phones, một mẫu thiết kế mới của Lumia 850 lại xuất hiện và điều đáng chú ý ở đây là mặt sau sẽ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Khác với mẫu thiết kế ‘bất đối xứng’ gần đây nhất, concept Lumia 850 này có thiết kế bình thường hơn với camera lồi ở mặt sau khá lạ, khung viền được làm bằng kim loại sang trọng và lịch lãm hơn.

Bản thiết kế mẫu của Lumia 850 (nguồn: concept-phones)

Bản thiết kế mẫu của Lumia 850 (nguồn: concept-phones)

Nhà sản xuất ngày càng sáng tạo với sản phẩm điện thoại của họ, vốn dĩ từ xưa đến nay mẫu điện thoại nào cũng đều được làm bằng nhựa, kim loại, thậm chí là kim cương. Nhưng với chất liệu bê tông như mẫu thiết kế này thì chắc hẳn bạn chưa được chiêm ngưỡng bao giờ.

Concept Lumia 850 từ ... bê tông

Concept Lumia 850 từ … bê tông

Nếu nhìn kỹ bạn có thể thấy mẫu thiết kế này ko khác gì mẫu thiết kế rò rỉ đầu tiên của Lumia 850, nó chỉ khác là mặt sau có nhiều chất liệu ở hơn mà thôi. Lumia 850 trong mẫu thiết kế lần này có 3 chất liệu chính là vải sơn màu xanh, gỗ và bê tông. Không biết tại sao lại có người lại sử dụng bê tông lên sản phẩm của mình nhỉ, phải chăng để tranh hạng với ‘cục gạch’ của Nokia?

Bản thiết kế mẫu của Lumia 850 (nguồn: concept-phones)

Nhưng nhìn chung 3 mẫu thiết kế này vẫn không tồi một chút nào. Tất nhiên đây chỉ là mẫu thiết kế từ người hâm mộ Lumia mà thôi, vì vậy các bạn chỉ nên tham khảo sơ qua và hi vọng Microsoft sẽ không làm bạn thất vọng. Trong số 3 mẫu thiết kế thì bạn ấn tượng với mẫu nào nhất?

 

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng