Panasonic giới thiệu Eluga Mark cho doanh nghiệp: Snap 615, cảm biến v...

Ngày đăng:
Lượt xem: 525
Bình luận:

Hiếm khi chúng ta thấy một chiếc điện thoại dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau có giá rẻ nhưng Panasonic Eluga Mark là một thiết bị như thế. Nó sử dụng màn hình 5.5″ 720p, chip SnapDragon 615, 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB có khe cắm thẻ nhớ, camera 13MP, pin 2500mAh và chạy Android 5.1 nhưng giá chỉ khoảng 180$. Hiện tại Eluga Mark chủ yếu bán ở thị trường Ấn Độ, chưa có thông tin về các sản phẩm khác.
Panasonic giới thiệu Eluga Mark cho doanh nghiệp: Snap 615, cảm biến vân tay, giá chỉ 180$
Không rõ Panasonic có quan hệ gì với Huawei trong việc bán chiếc điện thoại này hay không nhưng mình vẫn có cảm giác mặt trước Eluga Mark nhìn giống một chiếc Huawei nào đó. Theo lời Panasonic, “với việc sử dụng điện thoại thông minh cho những hành vi thiếu an toàn như truy cập dữ liệu đám mây hay các dữ liệu riêng tư thì việc bảo mật di động ngày càng trở nên quan trọng hơn”. “Eluga Mark là một thiết bị có khả năng kiểm soát những dữ liệu nhạy cảm đó, thay vì phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp thì chỉ cần vuốt ngón tay hay chạm vào cảm biến vân tay, những dữ liệu của bạn sẽ được cá nhân hóa và bảo vệ”.

Eluga Mark sử dụng giao diện FitHome của Panasonic, cảm biến vân tay cho phép lưu tới 8 ngón khác nhau thay vì 5 như những nhà sản xuất khác.

Được biết Panasonic đầu tư khá nhiều vào thị trường Ấn Độ, họ đã đưa ra 16 sản phẩm từ đầu năm tới nay ở quốc gia này.

Tham khảo: Android Central
Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng