Samsung mở rộng thị trường phân phối Galaxy Note EDGE

Ngày đăng:
Lượt xem: 810
Bình luận:
Galaxy Note EDGE là chiếc điện thoại “anh em” với Galaxy Note 4 khi cả hai đều có đặt tính kỹ thuật, cấu hình và cùng được xếp vào khân khúc tương tự nhau. Với thông báo ban đầu Samsung chỉ phân phối Galaxy EDGE vào một vài thị trường trọng điểm nhất định. Tuy nhiên, một vài thị trường mới đã được thêm vào danh sách phân phối của Note EDGE.
 

Nổi bật ,với thiết kế “tiên phong” nhờ vào việc phát triển thành công việc sản xuất màn hình “LCD cong” độc đáo. Samsung Galaxy Note EDGE tất nhiên gây được nhiều tiếng vang nhờ thành tựu này cùng với việc được trang bị cấu hình mạnh mẽ tương tự Galaxy Note 4. Mặc dù vậy, Samsung vẫn thông báo rằng số lượng sản phẩm bán ra vẫn sẽ rất hạn chế và chỉ tập trung phân phối vào một vài thị trường trọng điểm. 

Nhưng điều đó đã có sự thay đổi, theo thông tin mới nhất từ Sammobile thì ngoài 3 thị trường ban đầu là Mỹ, Nhật và Hàn Quốc. Note EDGE sẽ được phân phối thêm tại một số thị trường đặt biệt là châu Âu. theo đó bảng danh sách mới sẽ bao gồm:

Mẫu M-N915F:

  • Nga và Kazakhstan

Mẫu SM-N915FY:

  • Đức, Hà Lan, Anh, Luxembourg, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Sỹ, Polen, Pháp, các nước Bắc Âu, Áo và Bồ Đào Nha, Đan Mạch

Mẫu SM-N915G:

  • Ấn Độ, Úc, Singapore, Nepal

Tại các thị trường mới, theo dự kiến sản phẩm sẽ được bán ra vào dịp Giáng sinh năm nay. Giá bán tại châu Âu vào khoảng €899. Tuy rằng Việt Nam không nằm trong danh sách các thị trường được mở rộng phân phối, nhưng đáng mừng là Singapore vẫn nằm trong danh sách trên. Với việc phân phối vào Singapore, hứa hẹn các sản phẩm Note EDGE được bán xách tay tại Việt Nam sẽ ổn định hơn nhất là về lượng hàng nhập về và giá bán. 

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng