Thay màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại samsung tại Đà Nẵng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2,351
Bình luận:

Đà Nẵng SmartPhone chuyên Thay màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại samsung tại Đà Nẵng. Samsung Galaxy S3, Galaxy S4, Note 2, Note 3 là những dòng smartphone đang được ưa chuộng nhất hiện nay do kiểu dáng đẹp, thời trang và có nhiều tính năng hấp dẫn người dùng.

thay-man-hinh-samsung-tai-da-nang

Chất liệu màn hình mà Samsung sử dụng cho những dòng máy như Galaxy S3, Galaxy S4, Note thường là nhựa cao cấp vì thế nên nếu sao với một số dòng máy khác thì Samsung Galaxy S3, S4, Note thường có độ bền cao hơn, cho độ phân giải sắc nét và không gây nhiễu màn hình.

Màn hình của các dòng máy Samsung như Samsung Galaxy S3, Galaxy S4, Note thường được thiết kế 3 lớp: mặt kính, cảm ứng, màn hình. Vì thế nên nếu chẳng may chiếc Samsung Galaxy của bạn bị rơi vỡ nhưng màn hình cảm ứng vẫn lên và có thể sử dụng được thì bạn không cần thiết phải thay cả màn hình mà chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng lại như cũ , chất lượng màn hình cũng sẽ không thay đổi  gì so với lúc ban đầu nhưng chi phí bạn phải bỏ ra lại thấp hơn rất nhiều so với việc bạn phải thay cả màn hình.

Đà Nẵng SmartPhone với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị tách kính công nghệ cao sẽ giúp phục phồi lại màn hình samsung galaxy s2, s3, s4, note của bạn một cách đảm bảo nhất.

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi

HOTLINE: 0511 3690 099

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng