Xuất hiện danh sách nhiều smartphone Samsung sắp được lên Android 6.0

Ngày đăng:
Lượt xem: 613
Bình luận:

Xuất hiện danh sách smartphone Samsung sắp được lên đời Android 6.0

Chỉ mới hôm qua (14/12), danh sách smartphone của Lenovo sắp được cập nhật lên Android 6.0 bị rò rỉ thì hôm nay, một danh sách tương tự nhưng từ nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới – Samsung cũng hé lộ.

Thực sự thì mình cũng thấy Samsung ‘đẻ nhiều’, liên tiếp ra mắt nhiều mẫu mã, nhiều cái tên na ná nhau khiến các tín đồ công nghệ khó lòng nhớ nổi. Chính vì vậy, việc cập nhật hệ điều hành mới nhất cho những smartphone này là điều khó khăn. Và hôm nay, trang công nghệ khá thân cận với Samsung Việt Nam – samsungviet.vnđã chia sẻ danh sách những smartphone sắp được cập nhật lên Android 6.0, để xem thiết bị của bạn có nằm trong danh sách này.

Danh sách sản phẩm của Samsung sắp lên Android 6.0 (nguồn: samsungviet.vn)

Danh sách sản phẩm của Samsung sắp lên Android 6.0 (nguồn: samsungviet.vn)

Trong hình ảnh, bạn có thể thấy rất nhiều smartphone của Samsung sẽ được cập nhật trong quý 1/2016 như Galaxy Note 5, Note Edge, Note 4, Note 4 Duos, Note Edge, S6 Edge Plus, S6 Edge, Galaxy S6, S6 Duos, Galaxy S5, S5 Neo, S5 LTE-A. Đợt cập nhật vào quý 2/2016 sẽ bao gồm Galaxy Alpha, Galaxy Tab A, Galaxy Tab S2 9.7 inch, Tab S2 8.0 inch. Có thể thấy danh sách này chủ yếu là từ những smartphone đình đám của năm 2015 và 2014.

Danh sách sản phẩm hé lộ trước đó (nguồn: phonearena.com)

Danh sách sản phẩm hé lộ trước đó (nguồn: phonearena.com)

Có vẻ như trong danh sách này thiếu dòng Galaxy A hay như Galaxy J, hai dòng sản phẩm còn rất mới mẻ. Trước đó có báo cáo cho biết các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A  sẽ được cập nhật trong đợt thứ 2. Dù sao đây cũng chỉ mới là các thông tin chưa được Samsung xác nhận, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ thêm. Còn bây giờ, cho mình hỏi thiết bị của các bạn đang cầm trên tay có nằm trong danh sách trên không?

 

Đăng bởi
Bình luận
Có thể bạn quan tâm
Kết nối với HighMark SmartPhone:
 
lắp camera giá rẻ tại đà nẵng